MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ LUXURY

12

Màn hình android LUXURY LUX2

6,000,000đ

Màn hình android LUXURY LUX3

7,800,000đ

Màn hình android LUXURY LUX4

8,500,000đ

Màn hình android LUXURY LUX3C

11,500,000đ

Màn hình android LUXURY LUX6C

16,000,000đ

MÀN HÌNH ANDROID LUXURY

MÀN HÌNH Ô TÔ ANDROID LÀ GÌ?
 
Màn hình ô tô android là thiết bị màn hình hiện đại, thông minh. Sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ việc lái xe an toàn, thuận tiện như camera 360, cảm biến áp suất lốp, điều khiển bằng giọng nói,...

 

2 

Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng với vô vàn tiện ích giải trí sống động. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web,.. như trên chính chiếc điện thoại thông minh.

Sở hữu hệ điều hành mạnh mẽ, cấu hình cao, màn hình android ô tô sẽ đáp ứng mọi tác vụ của bạn một cách nhanh nhất.
 

CẢNH BÁO GIỚI HẠN TỐC ĐỘ Ở MÀN HÌNH Ô TÔ HIỂN THỊ MẬT ĐỘ GIAO THÔNG
 
Màn hình LUXURY sẽ cảnh báo cho bạn trước 300m khi có biển báo, hay chuẩn bị tới đoạn đường giới hạn tốc độ thông qua ứng dụng Vietmap.
Đồng thời màn hình ô tô LUXURY giúp hiển thị mật độ giao thông giúp tài xế chủ động xử lý những tình huống khẩn cấp một cách dễ dàng.


man-hinh-android-luxury-rambo-auto-4  

NGHE HIỂU GIỌNG NÓI 3 MIỀN BẮC - TRUNG - NAM TÍCH HỢP TRỢ LÝ TIẾNG VIỆT KIKI
 
Người lái ô tô có thể tận hưởng trải nghiệm rảnh tay, rảnh mắt nhưng vẫn có thể mở mọi tác vụ bằng giọng nói tiếng Việt như chỉ đường, nghe nhạc hay cập nhập tin tức mới nhất cho cuộc sống thông minh và an toàn hơn.
 

man-hinh-android-luxury-rambo-auto-6 


TẬN HƯỞNG KHO GIẢI TRÍ BẤT TẬN
 
Không khác gì một chiếc máy tính bảng, màn hình LUXURY 360 bản Base có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của chủ xe: xem phim, nghe nhạc, tải ứng dụng dễ dàng từ CH Play,… nhờ tích hợp sim 4G cho phép kết nối internet dễ dàng.

man-hinh-android-luxury-rambo-auto-3 


Đặc biệt, màn hình android ô tô LUXURY 360 bản Base còn được trang bị âm thanh DSP 16 kênh với 32 giải tần mang đến trải nghiệm âm thanh sống động.
 
 

TÍCH HỢP 3 LOẠI BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG THÔNG MINH: VIETMAP, GOOGLE MAPS VÀ NAVITEL
 
Khác với Google Maps phải kết nối mạng mới có thể dùng được thì Vietmap và Navitel cho phép người dùng sử dụng bản đồ chỉ đường ngay cả khi không vào được mạng.

 

7 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ƯU ĐÃI
 
Chính sách bảo hành và ưu đãi luôn là điểm mạnh của thương hiệu màn hình ô tô LUXURY. Với chế độ bảo hành phần mềm trọn đời, phần cứng lên tới 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng chính là lời cam kết mạnh mẽ khẳng định chất lượng sản phẩm LUXURY.
Bên cạnh đó, khi lựa chọn màn hình android ô tô LUXURY, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như bản đồ Vietmap bản quyền, sim 4G, thẻ nhớ, cam hành trình,...

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID LUXURY CHÍNH HÃNG.

Rambo Auto HCM là trung tâm chuyên lắp đặt màn hình android Luxury uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nhanh chóng.

rambo-auto-hcm  

CAM KẾT KHI TIN TƯỞNG VÀ ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID TẠI RAMBO AUTO HCM.
 

Hỗ Trợ – Tư Vấn – Hotline : 0969 68 50 86