Cayman Drive - Cửa tự động xe 16 chỗ mới nhất năm 2022

24/09/2022

Cayman Driver- Cửa tự động mới nhất 2022

    Trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô, trong một môi trường cạnh tranh cao, các nhà sản xuất không ngừng phải nỗ lực cải tiến sản phẩm sao cho đáp ứng được xu hướng hiện đại và yêu cầu của thị trường.

   Adop với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất cửa tự động. Đã nghiện cứu, đưa ra thị trường bản Flagship cao cấp để đánh dấu dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình_Cayman Drive
    Hãy cùng xem "điểm nổi bật" của nó là gì:
1. Bánh răng là sản phẩm thiết kế độc quyền của Adop. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Với răng tròn và đường kính làm việc tăng lên. Nhờ đó, các đặc tính âm học đã được cải thiện và tốc độ của ổ đĩa đã tăng lên ở cả 3 bước. Độ bền tăng gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm.
2. Kết cấu hoàn thiện rãnh dưới của cơ chế. Điều này giúp bạn có thể đặt một bánh răng mới, cải thiện độ êm của truyền động dọc theo đường ray và giảm tiếng ồn một cách tự nhiên.
3. Các thay đổi đã được thực hiện đối với thuật toán và cài đặt của ổ CAYMAN. Giờ đây, việc mở cửa ở cuối hành trình cửa đã trở nên mượt mà hơn và việc đóng cửa với sự giảm tốc êm ái ở cuối cho phép bạn nhẹ nhàng đóng cửa hoàn toàn mà không cần tác động, ngay cả khi cửa chuyển động ở tốc độ thấp. Một giải pháp thiết kế thú vị như vậy phần nào gợi nhớ đến công việc của một cánh cửa gần hơn và giảm tải cho cả ổ đĩa và bản thân cánh cửa bằng một giá đỡ, do đó, làm tăng đáng kể tài nguyên của cánh cửa như một bộ phận lắp ráp.

4. Tùy chỉnh tốc độ và độ rộng cửa.

5. Lực siết lên tới 37 kg, cho phép đóng cửa kín khít như đóng bằng tay, ngay cả trên đoạn đường dốc, nghiêng.

6. Tuổi thọ của sản phẩm lên tới 1.200.000 chu kỳ đóng mở, tương đương khoảng 7 năm với xe chạy tuyến. Đảm bảo bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

7. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt và đặc biệt nhỏ gọn, không tốn đáng kể diện tích của Cabin

8. An toàn cho người sử dụng

    Bạn có thể trực quan làm quen với công việc của CAYMAN được cập nhật trong video .

    Tóm lại, ổ CAYMAN thậm chí còn trở nên đáng tin cậy, an toàn và cân bằng hơn trong hoạt động. Đồng thời, giá vẫn giữ nguyên - một lý lẽ quan trọng khác cho việc mua nó. Bằng cách cài đặt CAYMAN, bạn sẽ nhận được một trợ thủ đắc lực và không thể thiếu trong nhiều năm.Mọi thắc mắc về vấn đề bán hàng, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh theo bất kỳ hình thức nào thuận tiện cho bạn :
Tel . 0914482183