demo CỬA TỰ ĐỘNG SEZAM

25/04/2023

Lý do nên lắp màn hình android

SẢN PHẨM NỔI BẬT

ANDROID BOX ZESTECH
Xem thêm
ANDROID BOX SAFEVIEW
Xem thêm
ANDROID BOX ELIVIEW
Xem thêm

kết cấu động cơ

Thiết bị ổ đĩa khá đơn giản. Nó dựa trên động cơ bánh răng của Bosch đã được thử nghiệm theo thời gian, ổ trục hỗ trợ chịu tải trọng chính từ chuyển động của cửa, dấu hoa thị và đường ray an toàn làm bằng polyamide bền với răng kín.

Răng giá kín giúp giảm nguy cơ quần áo và các đồ vật khác rơi vào chúng, đồng thời mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ. Đối với những tình huống không lường trước được, ổ đĩa được trang bị cần mở cửa khẩn cấp, có thể dễ dàng mở cửa bằng tay từ khoang hành khách của xe buýt. Có một lò xo giảm chấn trên khung truyền động, dùng để làm dịu tác động của truyền động lên thanh chặn đường ray khi cửa được mở. Thiết kế của lò xo giảm chấn cho phép bạn mở cửa trên toàn bộ chiều dài của thanh ray. Đặc biệt đối với những trường hợp cần tăng chiều rộng của cửa mở, bộ truyền động SESAM với sự sắp xếp theo chiều dọc của động cơ bánh răng đã được phát triển. Cài đặt một ổ đĩa như vậy cho phép bạn tăng chiều rộng của cửa mở thêm 50 mm.

kết cấu động cơ

KẾT CẤU ĐỘNG CƠ

KẾT CẤU ĐỘNG CƠ

  • Thiết bị ổ đĩa khá đơn giản. Động cơ cửa tự động đến từ thương hiệu BOSCH, ổ trục hỗ trợ chịu tải trọng chính từ chuyển động của cửa được làm bằng thép có độ chịu lực cao, bánh răng truyền đồng và đường ray được làm bằng polyamide.
  • Thanh ray được khắc CNC với các lỗ chìm, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền cao. Trong tình hướng không lường trước được, SEZAM được trang bị cần mở cửa khẩn cấp, có thể dễ dàng mở cửa bằng tay từ khoang hành khách của xe buýt. Ngoài ra cửa tự động còn có tính năng chống kẹt an toàn, cửa sẽ tự động mở rộng ra khi gặp vật cản.
  • Đặc biệt đối với những trường hợp cần tăng chiều rộng của cửa mở, cửa tự động SESAM dọc sẽ giúp cửa tăng chiều rộng của cửa mở thêm 5 cm.
Chi tiết (PDF)

SESAM là bộ truyền động thanh răng và bánh răng, được sản xuất cho ô tô có cường độ hoạt động của cửa vừa phải, có tuổi thọ hơn 300.000 chu kỳ đóng mở cửa.Cửa tự động Sezam phù hợp với xe Ford Transit, Toyota Hiace và Mercedes Sprinter để đưa đón nhân viên của công ty, vận chuyển khách du lịch, v.v. SESAM được thiết kế nhỏ ngọn, đẹp mắt, độ bền và ổn định đã được kiểm chứng sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

  • Cửa lùa tự động SEZAM thực hiện truyền động từ động cơ thông qua bánh răng và đường ray gắn trên cánh cửa lùa, giúp cửa chuyển động đóng và mở.
  • Hệ thông được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng xe, do đó đảm bảo tính nguyên vẹn kết cấu ổ khóa và ngoàm khóa của cửa xe, do đó làm cửa lùa của xe trở lên bền bỉ hơn, hạn chế việc hư hỏng bạc đạn cửa lùa. 
  • Cửa tự động được điều khiển bằng một bộ 2 REMOTE và NÚT BẤM trên khoang lái tài xế.
CHI TIẾT (PDF)

РАЗМЕЩЕНИЕ ПРИВОДА

РАЗМЕЩЕНИЕ ПРИВОДА

КРОКО перемещает дверь с помощью шестерни и зубчатой рейки. Привод размещен в салоне автобуса на рейке, закрепленной на двери. Внутри двери размещается привод замка, отпирающий штатный замок автомобиля. Управляет всем контроллер, размещенный в боковине под обшивкой.

CHI TIẾT (pdf)

KẾT CẤU ĐỘNG CƠ

sezam_02_original_1568192704 

sezam_03_2_original_1568192683 
Thiết bị ổ đĩa khá đơn giản. Động cơ cửa tự động đến từ thương hiệu BOSCH, ổ trục hỗ trợ chịu tải trọng chính từ chuyển động của cửa được làm bằng thép có độ chịu lực cao, bánh răng truyền đồng và đường ray được làm bằng polyamide.

Thanh ray được khắc CNC với các lỗ chìm, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền cao. Trong tình hướng không lường trước được, SEZAM được trang bị cần mở cửa khẩn cấp, có thể dễ dàng mở cửa bằng tay từ khoang hành khách của xe buýt. Ngoài ra cửa tự động còn có tính năng chống kẹt an toàn, cửa sẽ tự động mở rộng ra khi gặp vật cản.

Đặc biệt đối với những trường hợp cần tăng chiều rộng của cửa mở, cửa tự động SESAM dọc sẽ giúp cửa tăng chiều rộng của cửa mở thêm 5 cm.

Video